Làng Châu Âu Đà Nẵng

Làng Châu Âu Đà Nẵng có vị trí vô cùng đắc địa. Làng Châu Âu thuộc phường An Hải Tây, quận Sơn Trà & phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Khu biệt thự có lợi thế tiếp giáp 800m đường bờ sông Hàn và nằm giữa 2 công trình kiến trúc đặc sắc của Đà Nẵng là cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý. 

Dự án Làng Châu Âu Đà Nẵng đang từng bước được hình thành và hứa hẹn sẽ là một niềm tự hào của Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Hiện dự án đã được Tập đoàn Sungroup chào bán.

Làng Châu Âu Euro Village được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group để xây dựng thành một khu biệt thự nâng cao đẳng cấp và tiện ích sinh hoạt cho người sở hữu. Làng Châu Âu Đà Nẵng sở hữu vị trí đẹp tuyệt vời mà không khu đô thị nào tại Đà Nẵng có được.

Làng Châu Âu Đà Nẵng có Giang kề – Long tọa, nơi hào khí sinh thiêng. Làng Châu Âu tọa lạc bên bờ sông Hàn, nằm giữa cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý. Với lợi thế hơn 800m đường bờ sông và diện tích mặt nước rộng lớn trải dài từ Cầu Rồng sang Cầu Trần Thị Lý và khuôn viên tản bộ thoáng đãng, làng Châu Âu Euro Village được ví như một cộng đồng thu nhỏ, là "mảnh đất Rồng thiêng" – nơi trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, thư giãn ngay chốn thị thành.