ศูนย์รวมอุปกรณ์ไฟฟ้า วัสดุก่อสร้างและสินค้าอุตสาหกรรม


บริษัท สยามร่วมค้า จำกัด บริการจัดหาสินค้านำเข้าและจัดจำหน่ายเราเป็นบริษัท ที่มีประสบการณ์ด้านงานโรงงานไฟฟ้าอุตสาหกรรมเป็นอย่างดี เรามุ่งเม้นที่จะทำงานในการคัดสรร กระจายสินค้าไปยังลูกค้าในส่วนของโรงงานไฟฟ้าอุตสาหกรรม ผู้รับเหมาก่อสร้าง ผู้จำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมไฟฟ้าอุปกรณ์ไฟฟ้า,วัสดุก่อสร้าง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพตรงตามวามต้องการราคาที่เหมาะสม ซึ่งเป็นส่วนช่วยในการลดต้นทุนการผลิตและจัดจำหน่าย เรามีบริการที่ครบวงจร
          บริการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ (Import Service) บริการจัดหาและจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและวัสดุก่อสร้าง,สินค้าอุตสาหกรรม บริการติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงานและระบบไฟฟ้าอื่นๆ เราให้บริการนำเข้าสินค้า อุปกรณ์ไฟฟ้า สินค้าอุตสาหกรรม วัสดุก่อสร้าง โดยมีการนำเข้าเกือบทุกเดือนท่านสามารถ เลือกรอบในการนำเข้าเพื่อให้ตรงกาการใช้งานจริง เราให้บริการทั้งการจัดหาและจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า วัสดุก่อสร้าง สินค้าอุตสาหกรรม เทียบรุ่นสินค้า บริการติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงานและระบบไฟฟ้าอื่นๆ เช่น งานเดินสาย ตู้ควบคุมไฟฟ้า ติดตั้งอุปกรณ์กันระเบิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด หรือตามความต้องการลูกค้า
บริษัท สยามร่วมค้า จำกัด นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า วัสดุก่อสร้าง สินค้าอุตสาหกรรม พร้อมทั้งบริการจัดหาสินค้าความต้องการของลูกค้า 1.ท่ออุตสาหกรรม ทุกชนิด 2.ข้อต่อท่อ อุตสาหกรรมทุกชนิด 3.กล่องอุตสาหกรรม ทุกชนิด 4.เคเบิ้ลแกลน ทุกชนิด 5.กล้องวงจรปิด และ สินค้าอุตสาหกรรม อื่นๆ  http://www.siamruamkha.com/รางกระดูกงู/